Văn phòng công chứng uy tín tại Đống Đa Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Hangnguyen456, 5/3/21.

 1. Hangnguyen456

  Hangnguyen456 Member

  Tham gia ngày:
  14/1/21
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhu cầu dịch thuật công chứng đối với người dân tại quận Đống Đa - Hà Nội luôn rất lớn. Bởi vì, đây là một trong những nơi có nhiều mối quan hệ hợp tác, làm ăn với người nước ngoài cũng như nhu cầu du học, làm việc, định cư rất lớn. Để đáp ứng được nhu cầu công chứng của người dân, nhiều văn phòng công chứng tại Đống Đa đã được thành lập. Tuy nhiên, việc thành lập đại trà sẽ là một thách thức lớn cho người dân trong việc lựa chọn một đơn vị công chứng uy tín.

  Hiện nay, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ được đánh giá là một trong những văn phòng công chứng uy tín tại Hà Nội.

  Dịch vụ công chứng chuyên nghiệp tại Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ

  Dịch vụ công chứng tại Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ đáp ứng đầy đủ, tất cả nhu cầu công chứng của người dân tại khu vực Đống Đa và nhiều khu vực lân cận khác. Tùy theo nhu cầu về giấy tờ mà bạn lựa chọn dịch vụ công chứng phù hợp. Chúng tôi thực hiện công chứng: hợp đồng, di chúc, công chứng giấy ủy quyền, công chứng các hợp đồng liên quan đến đất đai, thừa kế,....

  Ngoài ra, để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân, nhằm đáp ứng một cách nhanh chóng yêu cầu công chứng của khách hàng. Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ cung cấp dịch vụ công chứng ngoài giờ, công chứng tại nhà, công chứng tại địa điểm khách hàng yêu cầu.
  [​IMG]
  Điểm nổi trội của dịch vụ công chứng tại Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ

  Khi lựa chọn văn phòng công chứng Nguyễn Huệ, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng dịch vụ tại đây:

  - Các nhân viên, công chứng viên tại Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ luôn tận tình, sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng. Tư vấn, giúp bạn đưa ra những phương án có lợi nhất.

  - Thủ tục công chứng nhanh chóng, linh hoạt, hạn chế tối đa số lượng giấy tờ không cần thiết nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Trong phạm vi cho phép, công chứng viên của chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp giúp khách hàng có thể thay một số giấy tờ còn thiếu mà vẫn cam kết đúng quy định.

  - Dịch vụ công chứng tại Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ luôn phục vụ khách hàng dựa trên tinh thần trách nhiệm cao. Trong suốt quá trình hoạt động, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ chưa bao giờ để xảy ra trường hợp sai lầm nghiêm trọng nào. Mọi hồ sơ, giấy tờ, hợp đồng đều được kiểm tra, công chứng một cách tỉ mỉ.

  Nếu quý khách có nhu cầu công chứng, hãy đến ngay văn phòng công chứng Nguyễn Huệ chúng tôi.


  VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

  Điện thoại: 0966227979 - Fax: (0935669669)

  Địa chỉ: 165 phố Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, TP Hà Nội

  Email : ccnguyenhue165@gmail.com

   

Chia sẻ trang này